Chiếc bán tải Ford Ranger vừa bấm được biển số ngũ quý 9 “siêu khủng” gây sốt cộng đồng mạng.

Xe sang hàng chục tỷ sở hữu biển số đẹp là chuyện thường ở Việt Nam. Tuy nhiên, một chiếc bán tải trị giá trên dưới 1 tỷ đồng mang biển số ngũ quý "siêu khủng” luôn là điều hiếm gặp.

Vì vậy, khi chủ nhân một chiếc bán tải Ford Ranger bản Wildtrak sinh sống tại TP.HCM mới đây bốc được biển số ngũ quý 9 siêu khủng đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Ford Ranger,xe biển đẹp,biển số xe,xe bình dân
Ford Ranger biển số 51C-999.99

Nhiều người nhận xét, giá trị biển số ngũ quý 9 này còn cao hơn nhiều lần so với giá bán của chiếc xe bán tải Ford Ranger.

Theo như giấy hẹn, kết quả bốc biển được ghi nhận tại địa chỉ 282 Nơ Trang Long, P12 Q.Bình Thạnh, TP.HCM. 

Ford Ranger,xe biển đẹp,biển số xe,xe bình dân
Giấy hẹn lấy đăng ký xe bán tải Ford Ranger biển số 51C-999.99.

Nhiều người cho rằng, biển số “siêu khủng” như vậy không thể có được do bấm ngẫu nhiên. Nhưng trên thực tế, thời gian qua, nhiều chủ xe “bình dân” cũng đã rất may mắn, bấm được những biển số khủng tương tự.

Mới đây, nhiều người cũng khá bất ngờ khi một chủ nhân tại Nghệ An, khi đi bấm biển một cách ngẫu nhiên cho chiếc Kia Morning màu đỏ, cũng “rinh” về cho mình biển ngũ quý 4 siêu đẹp - 37A-444.44.

Ford Ranger,xe biển đẹp,biển số xe,xe bình dân
Chủ nhân Kia Morning ''bốc'' được biển số khủng.

Tuần trước, một chiếc xe tải tại Hà Nội cũng đã thu hút sự chú của nhiều người khi bấm ngẫu nhiên được biển số 29C-888.88 “toàn phát” rất đẹp. 

 
Ford Ranger,xe biển đẹp,biển số xe,xe bình dân
Chiếc Kia Frontier với biển số ngũ quý 8 siêu khủng được bốc ngẫu nhiên khiến nhiều người trầm trồ thán phục.

Vào cuối năm 2017, chủ nhân chiếc Toyota Vios khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bấm ngẫu nhiên được biển số siêu khủng 30E-999.99 . Ngay sau đó, chiếc Vios này đã được sang tên với mức giá tiết lộ khoảng 1,6 tỷ đồng. Tính ra, biển số ngũ quý 9 trên chiếc Toyota Vios được định giá khoảng 1 tỷ đồng.

Ford Ranger,xe biển đẹp,biển số xe,xe bình dân
Chiếc Toyota Vios số sàn bấm được biển số siêu khủng.

Cũng vào thời điểm cuối năm 2017, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một mẫu xe khác cùng thương hiệu Toyota là Innova bốc được biển số ngũ quý 1 (51G-111.11). Đây là biển số siêu đẹp và sau đó chiếc Innova đã được bán với giá hơn 2 tỷ đồng (chênh hơn 1 tỷ đồng so với giá trị thực của xe).

Ford Ranger,xe biển đẹp,biển số xe,xe bình dân
Toyota Innova bốc được biển số ngũ quý 1 được bán với giá hơn 2 tỷ đồng.

Tuấn Dũng(Tổng hợp)