Tạm gác lại những lo lắng về chuyện nghỉ chơi V-League mà bầu Đức doạ thời gian qua, HAGL bước vào trận tiếp SHB Đà Nẵng tại vòng 6 Nuti Cafe V-League 2018 với quyết tâm có 3 điểm sân nhà.

Sau 5 vòng đấu, HAGL mới chỉ thắng 1 trận, giành 5 điểm, đứng ở vị trí thứ 11 trên BXH. Trong thời gian qua, việc bầu Đức có thể tuyên bố cho đội bóng phố Núi nghỉ chơi V-League bất cứ lúc nào, ít nhiều ảnh hưởng tới tâm lý của những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh…

Tuy nhiên, đến thời điểm này thì bầu Đức chưa làm thật, và với những cầu thủ chuyên nghiệp, họ không được phép bị tác động bởi những vấn đề ngoài chuyên môn.

HAGL,V-League,bầu Đức,Công Phượng
HAGL tạm quên tuyên bố của bầu Đức để tập trung cho V-League

HAGL sẽ có lợi thế sân nhà, và đối thủ của họ là SHB Đà Nẵng cũng không có phong độ cao bởi đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ. Đây sẽ là cơ hội để Công Phượng có thể chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi của mình, giúp HAGL có chiến thắng thứ 2 ở V-League nhằm cải thiện thứ hạng trên BXH.

Đánh giá về trận đấu, HLV Dương Minh Ninh cho biết: “HAGL sau trận thua trước Sài Gòn tuần trước đã rút ra nhiều bài học. Toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt và tự tin sẽ giành kết quả tốt nhất trước SHB Đà Nẵng trên sân nhà”.

HAGL,V-League,bầu Đức,Công Phượng
Lịch thi đấu vòng 6 V-League

Cũng trong chiều nay, Nam Định sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân của Than Quảng Ninh. Đội bóng tân binh V-League từ đầu giải vẫn chưa biết mùi chiến thắng, và nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục trắng tay trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

 
HAGL,V-League,bầu Đức,Công Phượng
BXH V-League

Video thông tin trước vòng 6 V-League (nguồn VPF): 

Đ.Nam