Oppo A83 là mẫu smartphone tầm trung vừa chính thức bán ra thị trường, sản phẩm này có đặc điểm nổi bật là dùng thiết kế màn hình tràn viền và tích hợp công nghệ chụp ảnh A.I. Beauty Recognition.
A.I. Beauty Recognition là công nghệ độc quyền của Oppo, có khả năng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tự sướng đẹp mắt, nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo và nhận diện được nét đẹp riêng của mỗi người, từ giới tính cho đến các chi tiết đặc biệt, để tạo nên tấm selfie tự nhiên và chất lượng.
Về thiết kế, A83 được trang bị màn hình có kích thước 5,7 inch nhưng nhờ tỷ lệ màn hình 18:9 nên kích thước của A83 chỉ ngang ngửa một sản phẩm điện thoại 5 inch. Với tỷ lệ màn hình mới, A83 đem lại trải nghiệm giải trí đa phương tiện tốt hơn, dù là chơi game hay xem phim. Độ phân giải HD+ 1.440 x 720 cho ra các trải nghiệm hình ảnh sắc nét, sống động.
Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm.
Cận cảnh smartphone Oppo A83 màn hình tràn viền - ảnh 1
Trọn bộ phụ kiện của Oppo A83 gồm: sạc, cáp, tai nghe và sách hướng dẫn
Cận cảnh smartphone Oppo A83 màn hình tràn viền - ảnh 2
A83 được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân, 3 GB RAM cho phép xử lý đa nhiệm mượt mà, chơi được game nặng tốt hơn và có 2 khe SIM riêng kèm theo 1 khe thẻ nhớ để mở rộng dung lượng lưu trữ (tối đa 256 GB)
Cận cảnh smartphone Oppo A83 màn hình tràn viền - ảnh 3
Sản phẩm được trang bị máy ảnh mặt trước 8 MP và máy ảnh mặt sau 13 MP, có công nghệ A.I Beauty Recognition
Cận cảnh smartphone Oppo A83 màn hình tràn viền - ảnh 4
A83 được trang bị màn hình có kích thước 5,7 inch nhưng nhờ tỷ lệ màn hình 18:9 nên kích thước của A83 chỉ ngang ngửa một sản phẩm điện thoại 5 inch
Cận cảnh smartphone Oppo A83 màn hình tràn viền - ảnh 5
Oppo A83 có mức giá bán dưới 5 triệu đồng

Thành Luân
(thực hiện)