Hai ngày nay khu phố Trần Quý Cáp gần ga Hà nội bỗng náo nhiệt khác thường, từ 7h sáng đã thấy dòng người đứng xếp hàng mua táo ngon mà rẻ.

Bác An nhà phố Tôn Đức Thắng khoe rằng hôm trước tình cờ đi ngang qua thấy mọi người xếp hàng mua hoa quả thì bác cũng tranh thủ ghé xếp hàng vì hiếu kỳ. Bác đã mua 20 quả táo Envy về thắp hương, táo được quảng cáo là Euro size ( size vừa) với giá 10.000 đồng/quả.

Các sản phẩm được cửa hàng Sarimi giới thiệu là chất lượng cũng như cách bán hàng dành cho các siêu thị ở Châu Âu - không hề cân như thị trường châu Á . Bác An cho biết, táo rất tươi ngon nên hôm nay bác lại rủ thêm bạn ra mua vì mỗi người chỉ được mua 20 quả.

Chị Giang Hương Ly phụ trách cửa hàng tiết lộ, Sarimi là dự án xã hội phi lợi nhuận của công ty TNHH Sarimi Vietnam nhằm giúp đỡ người khuyết tật, nhằm tạo công ăn việc làm và đưa họ hoà nhập cộng đồng, các em sẽ tham gia các khâu: đóng gói, sơ chế trái cây….

Tuy cửa hàng mới ra mắt được hơn một tuần nhưng đã được khách hàng quan tâm, yêu thích. Sự chăm chỉ của các em, mỗi một sản phẩm tung ra thị trường đều là tâm huyết của cả công ty, giá thành của táo Envy tại cửa Sarimi hiện có giá rẻ hơn thị trưởng khoảng 20% do Sarimi nhận được sự hỗ trợ tài chính của công ty mẹ phi lợi nhuận và mang tính chia sẻ cộng đồng trong dịp Tết Mậu Tuất này.


Hoà cùng dòng người đứng xếp hàng và trải nghiệm mua táo Envy với giá 10.000đồng/quả, nhiều người cảm thấy rất ngạc nhiên khi giữa cái bộn bề ngày Tết, từng phút trôi qua quý như vàng sao mọi người lại phải lãng phí thời gian để xếp hàng chờ mua Táo Envy và nhiều người hiểu khi chị Ly nói đến sứ mệnh của Sarimi là chia sẻ cộng đồng gắn kết yêu thương .

Nếu có thêm nhiều doanh nghiệp có cách làm giống Sarimi thì mùa xuân này sẽ càng tươi đẹp và tràn ngập tình yêu.

KL