Từ bài tập thể dục vốn khô khan đã được 4 bạn sinh viên Hiền Mai, Linh Linh, Vân Anh và Diệu Linh lên ý tưởng, biến tấu trở nên nhịp nhàng, uyển chuyển nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Clip sinh viên Kinh tế quốc dân biến bài thể dục thành điệu múa

Những ngày qua, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ clip “Ngẫu hứng Thể 1 NEU” do các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện. Clip hơn 2 phút ghi lại đầy đủ các động tác của bài thể dục nhịp điệu được múa trên nền bài hát Quê tôi khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Được biết, clip có sự góp sức của 4 thành viên: Hiền Mai, Linh Linh đảm nhận việc biểu diễn, Vân Anh hát và Diệu Linh phụ trách quay clip. Vân Anh và Diệu Linh học chuyên ngành Kế hoạch, Linh Linh học Kế toán và Hiền Mai học Marketing, tuy mỗi người một ngành nhưng sống cùng phòng nên ngẫu hứng thực hiện.

Liên hệ với bạn Linh Linh, một trong hai bạn sinh viên trực tiếp thể hiện bài thể dục cho biết: “Em cảm thấy bất ngờ và cũng thấy vui vì đây chỉ là phần thể hiện ngẫu hứng được nhóm thực hiện sau khi hoàn thành môn Giáo dục thể chất 1”.

Hiền Mai, Linh Linh, Vân Anh (thứ tự từ phải sang trái)
Hiền Mai, Linh Linh, Vân Anh (thứ tự từ phải sang trái)

Cô bạn còn hào hứng chia sẻ: “Thực tế, lúc học trên lớp em còn không làm được các động tác khó nhưng khi ghép nhạc như vậy bài tập hay hơn và đỡ khô khan hơn nhiều”.

“Đây là thời điểm chúng em vừa thi bài thể chất 1 xong nên rất có cảm xúc với bài thể dục này. Lúc chúng em đang ngồi hát mấy bài hát của Thùy Chi thì chợt nhận ra nhịp điệu của bài hát rất phù hợp với bài thể dục nên quyết định làm clip luôn”, Vân Anh cho biết thêm.

Ngay khi vừa đăng tải, clip đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn bình luận từ dân mạng. Không ít các bạn trẻ còn hồi tưởng lại một thời sinh viên của chính mình: “Nếu có bài tập này sớm hơn chắc mình không phải thi lại Thể chất 1”.

Kim Bảo Ngân

Clip: Trần Diệu Linh