Học sinh, sinh viên sẽ được giải đáp các thắc mắc liên quan tới trường, ngành, học bổng... cùng nhiều thông tin khác về trường.

PSB Academy là một trong những đại học tư thục hàng đầu ở Singapore, với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, liên kết cấp bằng bởi những trường đại học hàng đầu của Anh và Australia. Đó là Đại học Edinburgh Napier - UK, Coventry - UK, Newcastle - Australia, Wollongong - Australia và La Trobe - Australia.

Ngay đầu tháng 7 này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về cơ hội học tập tại PSB Academy với đại diện trường tại Việt Nam, khi tham dự "Triển lãm du học toàn cầu". Sự kiện diễn ra vào 9h - 13h, ngày 30/6, tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM; và vào 9h - 13h, ngày 1/7, tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Miễn phí tham gia và quà tặng cho người đăng ký trước tại đây

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học, học bổng, mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ tại sự kiện.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học, học bổng, mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ tại sự kiện.

Công ty du học Đức Anh dành tặng khách tham dự nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn, bao gồm iPad mini 4 cho khách hàng nộp hồ sơ tại triển lãm và có visa du học sớm nhất (áp dụng với các chương trình du học dài hạn); miễn phí ghi danh vào một loạt trường; tặng phí dịch thuật hồ sơ du học lên tới 1,5 triệu đồng; tặng gói 3- 5 triệu đồng khi có visa (áp dụng có điều kiện). Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ vé máy bay khi du học ngành quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng (áp dụng có điều kiện); tặng combo "Đôi bạn cùng tiến" trị giá ba triệu đồng cho nhóm từ hai học sinh trở lên tham dự sự kiện và nộp hồ sơ (áp dụng có điều kiện). 50 bạn check-in sớm nhất tham dự đến cuối buổi sẽ có cơ hội nhận voucher trà sữa và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

PSB được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm - chứng nhận của chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên. Trường được mệnh danh là "Học viện của tương lai" với chiến lược và phương pháp đào tạo nguồn nhân lực có thực lực và đáp ứng nhu cầu của ngành nghề, xã hội. Trường luôn tiên phong đón đầu xu thế toàn cầu, điển hình là việc đưa vào giảng dạy hai ngành mới là Digital Marketing và Ethical Hacking and Cyber Security - phòng thủ và tấn công an ninh mạng.

Năm 2016, PSB Academy được công nhận là "Trường tư thục Singapore tốt nhất" bởi Tập đoàn BERG (Business Excellence and Research Group) và tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning. Với phương pháp sư phạm hiện tại, sinh viên được tương tác với thế giới số và phương pháp học online cùng các cơ hội nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và sáng tạo qua từng môn học.

Thời gian học tại trường ngắn, ba kỳ trong một năm với học phí cạnh tranh, chi phí du học thấp hơn 40% so với chương trình tương đương tại Anh và Australia. Tỷ lệ sinh viên tại PSB có việc làm đạt 91%. 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng, 62% sinh viên đạt được nhiều lợi ích sau khi học tạiPSB như được tăng lương, thăng chức, chuyển sang nghề nghiệp tốt hơn...

Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ sinh viên của PSB rất tốt. Trường sở hữu hai cơ sở đào tạo, với cơ sở trung tâm thành phố rộng gần 10.000 m2, được trang bị hiện đại: giảng đường lớn, phòng thu radio, truyền hình, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ...

Hiện tại, PSB Academy dành tặng cơ hội nhận học bổng lên đến 10.000 SGD cho các bạn đăng ký học bậc cử nhân và thạc sĩ, chương trình liên kết cấp bằng với Edinburgh Napier University, UK và University of Newcastle, Australia. Xem thông tin chi tiết về học bổng PSB Academy tại đây.

Sinh viên được tư vấn lựa chọn lộ trình phù hợp tại PSB Academy với các ngành học bao gồm tiếng Anh; khóa học cấp chứng chỉ - ba tháng gồm quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ thuật; dự bị cao đẳng - 6 tháng; cử nhân 2-3 năm; thạc sĩ - một năm; tiến sĩ quản trị kinh doanh -ba năm, đào tạo part-time, cấp bằng Đại học Edinburgh Napier, UK.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Đức Anh:

- 54 - 56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội. Tel: 024 3971 6229.
- 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM. Tel: 028 3929 3995.
Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915.
Email: duhoc@ducanh.edu.vn.
Website: ducanh.edu.vn.

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Đức Anh)