Cộng đồng

3 cha con tai nạn nghiêm trọng, gia đình kêu khóc trong cảnh khốn cùng

 - Trên đường đón con đi học về, 3 cha con gặp tai nạn giao thông khiến anh Thịnh lâm vào tình trạng nguy kịch, đứa con trai 12 tuổi gãy cả hai chân, đứa con út bị đa chấn thương. Gia đình vốn đã nghèo, giờ đây chỉ biết gào khóc trong bất lực bởi chẳng còn một đồng xu dính túi.

Muốn ly dị vì vợ... đồng tính

 - Vợ chồng tôi cưới nhau được 1 năm thì xảy ra vấn đề. Vợ tôi rất tốt, biết quan tâm đến gia đình chồng, nhà cửa thu vén rất đảm đang. Chỉ có một điều khó nói là chuyện chăn gối không được mặn mà. Nhiều lúc tôi có cảm giác cô ấy như bị tôi cưỡng ép. 

Ly hôn một năm, nay muốn quay về làm lại từ đầu

 - Vợ chồng tôi ly hôn với nhau được 1 năm thì nhận ra vẫn còn tình cảm nên quyết định quay về làm lại từ đầu. Cứ thế, chúng tôi sống chung với nhau đến nay đã được 2 năm, tuy nhiên không tiến hành đăng ký kết hôn lại. Như vậy thì có ảnh hưởng gì đến cuộc sống và các thủ tục pháp lý liên quan không?

Quảng Trị: Tri ân, tặng quà đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động tri ân, thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Hot girl "Nóng cùng World Cup" Linh Thỏ tiết lộ lí do Trâm Anh bị tẩy chay

Chia sẻ với Dân trí, hot girl Linh Thỏ - người từng là bạn với cô gái đang là tâm điểm bàn tán của giới trẻ Trâm Anh, nói: “Trước đây mình có chơi cùng Trâm Anh, nhưng sau đó không cùng quan điểm sống nữa nên mình không thân thiết với Trâm Anh nữa”.

Bạn gái không thừa nhận là yêu dù hai người đã gần gũi trên giường

Tôi biết em từ khi cả hai còn đang tuổi teen. Đến giờ tôi đã 28 còn em 27. Mối quan hệ giữa chúng tôi dường như rất phức tạp - chúng tôi gặp nhau thường xuyên, đã ngủ với nhau và về cơ bản giống một đôi tình nhân, nhưng em không chịu thừa nhận và không muốn công bố chính thức mối quan hệ này.