Doanh nghiệp

Thứ trưởng Công Thương: Không chi quỹ bình ổn, giá xăng vừa qua đáng lẽ tăng cao hơn

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết do giá xăng dầu thế giới thời gian gần đây tăng mạnh nên giá xăng dầu trong nước phải tăng theo. “Vừa rồi giá tăng cao, đáng lẽ phải tăng hơn 1.000 đồng nhưng do chi quỹ bình ổn nên xăng chỉ tăng gần 700 đồng/lít”, ông Hải nói.

Đạo đức nghề nghiệp là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

Có thương hiệu gần như sụp đổ chỉ sau một lần gian dối, có doanh nhân rất sắc sảo và khôn ngoan nhưng không đi được đường dài trên thương trường bởi thiếu cái tâm sáng của người làm kinh doanh. Cả hai trường hợp thất bại này đều thiếu xuất phát từ việc thiếu đạo đức nghề nghiệp.

Tham gia tài trợ giải chạy Hanoi Heritage Marathon, VinaPhone tiếp tục truyền cảm hứng cho cộng đồng

Trong lần đầu tiên tổ chức giải chạy Hanoi Heritage Marathon, VinaPhone là một trong các nhà tài trợ chính. Hoạt động này tiếp nối chuỗi hoạt động xã hội thời gian gần đây của nhà mạng này nhằm khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng, nhất là giới trẻ.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng sẽ trao những chiếc Bphone 3 đầu tiên đến tay khách hàng

Ngày 19/10/2018, showroom Bphone tại tầng B2, Trung tâm thương mại Royal City, Hà Nội sẽ khai trương. Khách hàng đã đặt cọc mua Bphone thế hệ mới khi tới showroom Bphone vào 10h sáng 19/10 sẽ được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng trao tận tay những chiếc Bphone 3, Bphone 3 Pro đầu tiên.

Nhiệt điện Thái Bình 2: Ngân hàng ngừng giải ngân, dự án lo phải "đắp chiếu"

PVN thừa nhận, mặc dù khối lượng công việc của dự án còn lại không nhiều và dù chủ đầu tư/tổng thầu đã chủ động thực hiện nhiều giải pháp nhưng chỉ mang tính ngắn hạn và không giải quyết triệt để các khó khăn về tài chính của dự án nên thực trạng ngày càng xấu.

UPS mở rộng dịch vụ UPS CHOICE tại thị trường Châu Á

UPS công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ UPS My Choice toàn cầu tại 96 quốc gia và vùng lãnh thổ, nâng tổng con số lên đến 112 địa điểm phục vụ. Với chiến lược thâm nhập thị trường Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Phi, tiểu lục địa Ấn Độ, Caribbean và vùng Nam Trung Mỹ, Trung Đông và Châu Đại Dương, và dự định mở rộng ở Châu Âu, dịch vụ quản lý giao nhận hàng này sẽ giúp người tiêu dùng và người nhận hàng bận rộn trên khắp thế giới có thể theo dõi, sắp xếp lịch trình và chuyển hướng gói hàng của họ - đến đúng ngày giờ, ngay cả trong mùa lễ giao hàng cao điểm.

Cựu designer của Google sỉ nhục Google+: Nền tảng này đã là một đống hỗn độn ngay từ khi bắt đầu

Khi Google công bố vào tuần trước rằng họ sắp "xóa sổ" dịch vụ Google+ cho người tiêu dùng, phản ứng đầu tiên của nhiều người là bị sốc và không thể tin được, đơn giản vì chẳng ai nghĩ "kẻ hủy diệt Facebook" đến từ Google vẫn... còn sống cho đến thời điểm này.

Thủ tướng: Việt Nam là đối tác thương mại của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ

Phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Á - Âu (AEBF) lần thứ 16 ở Vương quốc Bỉ hôm nay (18/10), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định doanh nghiệp chính là nguồn động lực hiện thực hóa khát vọng phát triển bền vững và thịnh vượng. Hiện Việt Nam là đối tác thương mại của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.