Thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn là nơi cho bạn những trải nghiệm đặc biệt trong mùa Giáng sinh với không khí mùa đông và tuyết rơi trắng xóa.
polyad

Tháng 12, Snow Town tràn ngập không khí Giáng sinh khi khắp nơi xuất hiện thông xanh, hang đá, tuần lộc, ông già Noel và hàng trăm quả châu lấp lánh.

polyad

Bạn sẽ cảm nhận mùa đông thực sự qua cái lạnh 18 độ C được tỏa ra từ lớp tuyết trắng tinh phủ khắp không gian rộng gần 2.000 m2.

polyad

Chụp hình check-in với tuyết trắng, những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu, ông già Noel, người tuyết, cây thông và những bông tuyết rơi rơi là trải nghiệm khiến nhiều người háo hức.

polyad

Dốc trượt tuyết sẽ mang đến cho bạn một cảm giác phấn khích.

polyad

Niềm vui thêm bất tận khi có sự xuất hiện của ông già Noel vui tính, công chúa tuyết, gấu trắng Happy Polar dạo quanh thị trấn, chào đón và tặng quà cho khách.

polyad

Bên cạnh đó, thị trấn tuyết còn có rất nhiều chương trình hấp dẫn cho các bạn nhỏ thỏa thích khám phá.

polyad

Bé sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội Giáng sinh đặc sắc với nhiều hoạt động như giao lưu cùng ông già Noel, thách thức lục lạc leng keng, thử tài hỏi đáp cùng ông già Noel, nhảy tưng bừng tại thế giới tuyết, tạo hình người tuyết khổng lồ...

polyad

Ngoài ra tại xưởng quà tặng Giáng sinh, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn để tự tay thiết kế những tấm thiệp, món quà xinh xắn dành tặng cho người thân, bạn bè...

polyad

Khu ẩm thực cũng luôn sẵn sàng để tiếp thêm năng lượng cho các gia đình mọi lúc trong suốt cuộc vui.

polyad

Đến Snow Town là dịp để bạn kết nối tình cảm bạn bè và gia đình, tận hưởng mùa đông với không khí Giáng sinh cùng những trò chơi với tuyết đầy thú vị.

Chi Mai

Snow Town Sài Gòn

Lầu 3-4 Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM.

Hotline: 1900 588 838 – Website xem tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/snowtownsaigon/