Khi Hayley bỏ 300 USD để thuê khách sạn với mong muốn có kỳ nghỉ thoải mái, cô không biết một điều tồi tệ đang đợi phía trước.

Cô gái người Mỹ, Hayley Johnsen và bạn trai thuê phòng khách sạn tại Palo Alto, California (Mỹ) ngày 9/7. Khi thay đồ và bước vào bồn tắm, Hayley phát hiện ra những con giòi đang bò trên sàn nhà. Nghe thấy tiếng hét trong phòng tắm, bạn trai của cô chạy vào và thấy người yêu đang hoảng loạn, Sun đưa tin ngày 15/7.

Hayley đã không đòi được tiền từ khách sạn, nên sau đó viết lại câu chuyện của mình lên trang cá nhân, mong muốn mọi người chia sẻ giúp mình. Ảnh: News.

Ban đầu, Hayley không đòi được tiền từ khách sạn nên kể lại câu chuyện của mình lên trang cá nhân, mong muốn mọi người chia sẻ giúp mình. Ảnh: News.

Sau đó, cả hai vội vàng thu dọn đồ đạc và gọi lễ tân, phàn nàn về "giòi bò khắp nơi trong phòng tắm đến giường ngủ". Sự việc diễn ra lúc nửa đêm. Khoảng 10 phút sau cuộc gọi, có người lên phòng để kiểm tra. Khách sạn thông báo không hoàn tiền nhưng đồng ý chuyển hai người sang phòng khác.

Tuy vậy, hai người khách từ chối vì e ngại phải tiếp xúc với những con giòi lần nữa. Họ chỉ muốn lấy lại tiền đã thanh toán và rời đi.

Nữ du khách khỏa thân la hét trong bồn tắm vì giòi ở Mỹ
 
 

 Giòi bò trên sàn được Johnsen quay lại. Nguồn: News.

Sau khi Hayley đăng tải câu chuyện của mình lên Twitter, khách sạn đã phải nhận những lời bình luận tiêu cực. Đại diện khu lưu trú này đành lên tiếng xin lỗi và hoàn tiền lại cho hai người khách.