- Đối với du khách nước ngoài nói chung và khách đến từ Ba Lan nói riêng, được hòa mình trong không gian Tết cổ truyền Việt Nam, tự tay gói những chiếc bánh tét hay thử viết thư pháp, thật sự là một trải nghiệm thú vị.
Tết Việt,Du khách nước ngoài
Cách xa Việt Nam hơn nửa vòng trái đất, đoàn 80 du khách đến từ Ba Lan đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được trải nghiệm Tết Việt. 
Tết Việt,Du khách nước ngoài
Một trong những điểm thú vị nhất là các du khách được tham gia viết thư pháp, xem các nghệ nhân gói bánh tét và thưởng thức hương vị bánh của dân tộc.
Tết Việt,Du khách nước ngoài
Song song với gói bánh tét, các du khách còn được xem nghệ thuật viết thư pháp và tặng chữ đầu năm mới. Cũng tại đây, du khách đã được nghe giới thiệu về tục xin chữ và cho chữ của người Việt.
Tết Việt,Du khách nước ngoài
Bà Ewa Jolanta - một du khách trong đoàn cho biết: “Tôi khá hồi hộp khi được tận tay tập gói chiếc bánh này. Đây quả thật là một điều tuyệt vời. Từ những nguyên liệu riêng biệt mà có thể kết hợp lại thành một chiếc bánh có hương vị ngon như vậy”.
 
Tết Việt,Du khách nước ngoài
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được BTC thực hiện hằng năm, giúp các du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch vào thời điểm cận và trong Tết Nguyên Đán có cơ hội được trải nghiệm.
Tết Việt,Du khách nước ngoài
Hoạt động trên giúp quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch Việt Nam đến đông đảo du khách quốc tế - một đất nước Việt Nam hòa bình, thân thiện và là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách khắp nơi trên thế giới.

Gia Ân