Bỏ qua mùa giải tồi tệ cùng Chelsea, Fabregas đang trải qua kỳ nghỉ vô cùng thú vị bên cô bồ Daniella Semaan ở Miami. Đây là dịp xả hơi cần thiết của tiền vệ người Tây Ban Nha trước thềm Euro 2016.

Fabregas vừa trải qua mùa giải cực kỳ thất vọng ở Chelsea. Cầu thủ người Tây Ban Nha đang rất muốn tìm lại mình trong màu áo đội tuyển Tây Ban Nha ở Euro 2016. Trong những ngày qua, Fabregas đã sang Miami xả hơi cùng cô bạn gái Daniella Semaan (hơn Fabregas 12 tuổi) ở Miami trước trận đánh lớn.

Nhìn chung, tâm trạng của Fabregas khá thoải mái. Anh tỏ ra vui vẻ và không ngần ngại thể hiện sự thân mật cùng cô bạn gái trước ống kính phóng viên. Đây là tín hiệu tốt với cầu thủ này sau những áp lực trong mùa giải vừa qua.

Daniella Semaan cũng cho thấy vì sao cô có thể “hút hồn” tiền vệ 29 tuổi. Dù đã bước sang tuổi 41 nhưng cô vẫn sở hữu thân hình bốc lửa và đầy ma lực.

Trong chuyến nghỉ mát này, Fabregas, Daniella Semaan đã đưa hai đứa con chung của họ là Lia (2 tuổi) và Capri (10 tháng tuổi) sang Miami. Họ cho thấy khoảnh cách tuổi tác không ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình.

Sau chuyến du hý này, Fabregas sẽ trở về tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho Euro 2016. Tiền vệ này và các đồng đội đang hướng tới chức vô địch thứ 3 liên tiếp ở giải đấu này.

Nhìn lại những hình ảnh Fabregas và Daniella Semaan ở Miami:

H.Long