Giải trí

Hoa hậu Châu Ngọc Bích mang áo dài biểu tượng hoa sen trắng lộng lẫy tới Mrs Universe 2018

Trang phục Bạch Liên Hoa với chiều dài lên tới 3m8, mỗi bên tay áo dài 4m cùng gần 1 triệu viên đá pha lê được đính kết thủ công toát lên vẻ sang trọng, trang nghiêm được hoa hậu Châu Ngọc Bích chọn làm trang phục dân tộc mang đến cuộc thi Mrs Universe 2018 năm nay.

Maya tiết lộ mối quan hệ với bố đẻ của con gái và tin đồn “đại gia bao”

Maya thẳng thắn đối diện trả lời những hoài nghi về việc cô có đại gia chu cấp, che chở nên mới "mất tích" khỏi showbiz Việt. Bà mẹ đơn thân cũng tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với bố đẻ của bé Bồ Câu và những thay đổi trong cuộc sống mới của hai mẹ con.

Học trò sáng chế xe lăn điều khiển bằng smartphone

Chứng kiến những người khuyết tật, người già, người bệnh đi lại khó khăn, phải có người ẵm, bế vô cùng bất tiện..., em Nguyễn Hoàng Hồng Ngọc (lớp 10A3) và Nguyễn Quốc Thông (lớp 11A2, Trường THPT Phan Văn Trị, H.Phong Điền, TP.Cần Thơ) đã nảy sinh ý tưởng chế tạo xe lăn thông minh.

Ý kiến của sinh viên: Hội phải là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp

Rất nhiều ý kiến đóng góp và những hiến kế của sinh viên mong muốn Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên VN lần thứ X (diễn ra từ 9 - 11.12 tại Hà Nội) có những giải pháp nhằm tạo môi trường tốt để người trẻ học tập, có việc làm sau ra trường...