Giới sao

Nữ chính “Cha và con” gạt nước mắt sau cuộc tình trái ngang với đàn ông có vợ

Mạnh mẽ bỏ lại những đau khổ phía sau bằng nhiều nỗ lực, Thanh Trúc tập trung kiếm tiền nuôi đứa con ngoài giá thú mà cô hết mực yêu thương. Thanh Trúc chi xài không quá 10 triệu mỗi tháng, để tiền lo cho con học trường quốc tế.

Nhã Phương tự tin khoe dáng với bikini; Hoài Linh diện bà ba “đi khắp thế gian”

Nữ diễn viên Nhã Phương thu hút mọi con mắt trong lần hiếm hoi khoe dáng thon gọn với bikini. Danh hài Hoài Linh luôn trung thành với trang phục bà ba, mới đây anh còn chia sẻ hình ảnh đứng trước Nhà Trắng vẫn với bộ bà ba thân thuộc của mình.

Xôn xao Quỳnh Búp bê “được chiếu trở lại”; nóng bỏng vai “gái điếm” của mỹ nhân Việt

Khán giả yêu mến “Quỳnh Búp bê” đang mong chờ cơ hội phim được phát sóng trở lại sau World Cup, nhất là khi VFC khẳng định phim chỉ bị “tạm dừng” chứ không phải “ngừng chiếu”. Hình ảnh mỹ nhân Việt vào vai “gái điếm” và “cảnh nóng” của các Hoa hậu trong phim cũng gây chú ý.

Việt Hương bức xúc tố "đàn em" đi trễ không lý do, gọi 78 cuộc không nghe máy

“Một diễn viên điện ảnh trẻ đẹp trai, tên Anh, nhận lời quay chương trình. Cả ê-kíp cả 100 người chứ đâu phải mấy chục người. Biên tập chương trình đã gọi bạn diễn viên 78 cuộc gọi mà không trả lời, tin nhắn cũng không hồi đáp”, Việt Hương tức giận khi chia sẻ trên trang cá nhân.

Bị Việt Hương chỉ trích, Huỳnh Anh thừa nhận sa sút công việc sau khi chia tay bạn gái

Nam diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng thừa nhận việc “quên” lịch làm việc khiến mọi người phải bức xúc, đặc biệt là bị đàn chị Việt Hương công khai chỉ trích vì thiếu trách nhiệm trong công việc gây ảnh hưởng đến rất nhiều người.