Phiên bản Grand Edition - dòng SUV hạng sang Mercedes-Benz GLS 2018 gây ấn tượng mạnh hơn về thị giác, đặc biệt là trong nội thất.

Nhiều chi tiết được bổ sung hoặc nâng cấp khiến mẫu xe sang trọng khác biệt. Sự thay đổi này áp dụng cho cả GLS 450 động cơ V6 tăng áp kép và GLS 550 động cơ V8 tăng áp kép.

 

Năm trước, Mercedes-Benz cũng đã tung ra gói Lavish Package dành cho các khách hàng châu  u. Phiên bản Grand Edition năm nay cung cấp cho GLS mới khoang cabin bọc da Nappa màu trắng sứ Porcelain với các đường chỉ họa tiết kim cương tinh tế.

Nội thất sang chảnh đến từng chi tiết

Mercedes-Benz GLS Grand Edition 2018 được trang bị nội thất phối 2 màu nâu Espresso Brown với trắng sứ Porcelain thanh lịch. Nội thất được bọc da Nappa sang trọng và khâu hình quả trám.

 

Những điểm đáng chú ý khác trong nội thất của Mercedes-Benz GLS Grand Edition 2018 bao gồm mặt táp-lô ốp gỗ màu nâu với đường kẻ thanh mảnh và bọc da Nappa cùng hệ thống đèn viền tiêu chuẩn. Đó là còn chưa kể đến thảm sàn màu nâu Espresso "tông xuyệt tông".

 

Bên ngoài, Grand Edition được bổ sung bộ vành 20 inch 10 chấu phối 2 màu và hệ thống đèn chiếu sáng LED Intelligent cho Mercedes-Benz GLS450 2018. Trong khi đó, bản GLS550 đắt hơn được trang bị vành 21 inch và hệ thống đèn LED thích ứng. Cả hai đều đi kèm logo "Grand Edition" như dấu hiệu nhận biết.

Da Nappa phủ khắp các hàng ghế và bảng điều khiển, phần giữa ghế khâu họa tiết kim cương. Nội thất xen kẽ các chi tiết màu nâu đậm và nâu nhạt. Phần ốp ở táp lô là gỗ vân sọc. Toàn bộ nội thất sang trọng hơn và nổi bật nhờ trang bị hệ thống đèn tiêu chuẩn.

 

GLS-Class Grand Edition sẽ nhận được một buồng lái hiện đại và tiên tiến kỹ thuật số hoàn toàn, đây là một sự bổ sung đáng khen đối với một chiếc SUV cỡ lớn và giúp GLS cạnh tranh hơn so với các đối thủ.

Ngoại thất trau chuốt

Diện mạo của Mercedes-Benz GLS Grand Edition được trau chuốt hơn, và được phân biệt với các GLS thông thường qua bộ la-zăng hợp kim 10 chấu 20 inch cùng các chi tiết sơn đen và bạc. Ngoài ra, hãng Mercedes-Benz còn đưa logo "Grand Edition" lên khu vực gần hốc bánh trước của xe như dấu hiệu nhận biết cho phiên bản mới.