Trước thềm trận chung kết FA Cup, HLV Mourinho tiết lộ đã làm hòa và mời HLV Conte tới văn phòng. Trước đó, hai HLV này đã khẩu chiến dữ dội trên mặt báo.

Còn nhớ, hồi tháng Hai năm nay, hai HLV Mourinho và Conte đã khẩu chiến dữ dội trên mặt báo. Bắt đầu từ việc Mourinho gọi đồng nghiệp là “gã hề trên đường piste”. Sau đó, Conte đáp trả khi gọi “Người đặc biệt” là kẻ mất trí.

Mourinho khẳng định đã làm lành với Conte
Mourinho khẳng định đã làm lành với Conte

Mọi chuyện đi xa hơn khi HLV Mourinho đã đem cả việc Conte dính líu tới nghi án bán độ trong quá khứ để móc máy. Cuối cùng, HLV người Italia đã gọi Mourinho là kẻ tiểu nhân và không xứng đáng nhận được sự tôn trọng của ông.

Tuy nhiên, hai HLV đã làm hòa khi MU và Chelsea gặp nhau ở trận lượt về Premier League. Trước thềm trận chung kết FA Cup, HLV Mourinho đã thừa nhận mối quan hệ của hai người đã trở lại mức bình thường.

Ông nói: “Mọi thứ đã ổn rồi. Không có chuyện gì hết. Chúng tôi đã bắt tay nhau thoải mái trong trận đấu gần nhất. Sau trận đấu ấy, tôi đã mời HLV Conte tới văn phòng. Chúng tôi đã nói chuyện bình thường và không còn bất kỳ vấn đề nào hết”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng lên tiếng ca ngợi CĐV Chelsea. Ông nói thêm: “Nếu CĐV Chelsea ghét tôi, không tôn trọng tôi thì đó là việc của họ. Tôi sẽ không có bất kỳ phản ứng tiêu cực nào hết, ngay cả một từ mỉa mai cũng không.

Điều duy nhất tôi có thể nói là kể từ khi tôi tới Chelsea năm 2004 cho tới khi ra đi năm 2015, tôi luôn nhận được sự ủng hộ hết mực từ những CĐV đội bóng. Họ ủng hộ tôi mỗi ngày. Điều đó giúp cho tôi rất nhiều. Còn nhớ, ngay trước khi bị sa thải năm 2007, họ vẫn hát vang tên tôi, ngay cả khi CLB không giành kết quả tốt. Đó không phải là tình cảm nhất thời”.

Trận chung kết FA Cup giữa MU và Chelsea sẽ diễn ra trên sân Wembley vào lúc 23h15 hôm nay.

H.Long