Trong chuyến công tác kết hợp với du lịch châu Âu, vợ chồng nghệ sĩ Vượng Râu đã có những phút giây ngọt ngào bên nhau.

Vợ chồng Vượng Râu kết hôn năm 2010 và hiện có ba cô con gái, bé lớn 6 tuổi và bé út mới hơn một tuổi. Thu Hiền (sinh năm 1985) - dù trải qua ba lần sinh nở vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, gương mặt thanh tú.

Vì sinh con liền như vậy nên Vượng Râu chia sẻ, vợ ít có thời gian dành cho mình, bản thân anh lại càng không có thời gian cho vợ nhiều vì bận công việc. Không thuê giúp việc hay có người thân đỡ đần, Thu Hiền một mình xoay sở với các con cả khi ốm đau lẫn lúc khỏe mạnh. Nhiều người thấy chị vất vả nhưng với bà xã Vượng Râu, đó là niềm vui.

Chính vì lẽ đó mà trong chuyến công tác châu Âu lần này, Vượng Râu đã đưa vợ đi cùng để vợ có thời gian "xả hơi" sau nhiều ngày vất vả cùng anh ghi hình "Tết vạn lộc".

Vượng Râu
Vợ chồng nghệ sĩ Vượng Râu tình tứ tại Nga.
Vượng Râu
Đây là quãng thời gian họ được thoải mái bên nhau. Trước đó, Vượng Râu hiếm khi để vợ xuất hiện trước công chúng.
Vượng Râu

Những lúc có thời gian, Vượng Râu thường rủ vợ đi uống cà phê hay trà đá trò chuyện để bù đắp. Biết tính vợ giản dị, không thích quà, anh thường thể hiện tình cảm bằng những cái ôm hay hành động âu yếm yêu thương, nhiều lúc chỉ cần là một lời chúc. Đây là lần xuất ngoại theo chồng đầu tiên của Thu Hiền.

Vượng Râu
Vẻ trẻ trung của vợ Vượng Râu dù đã trải qua 3 lần sinh nở.
 
Vượng Râu
Vượng Râu
NSƯT Minh Hằng cũng tham gia chuyến công tác lần này.

Ngọc Bích