Khởi nghiệp

CEO Gojob.vn: " Chúng tôi muốn kết nối sinh viên lập mạng lưới giúp việc cho gia đình"

CEO Gojob.vn Phạm Ngọc Điệp chia sẻ, đời sống hiện đại bận rộn, nên nhu cầu tìm người giúp việc: dọn dẹp, nấu ăn, chăm trẻ … là rất lớn. Vì vậy, Gojob.vn ra đời với sứ mệnh kết nối những sinh viên muốn tìm việc làm thêm với những gia đình không có thời gian để làm việc nhà.

Khách hàng dùng thẻ Napas sẽ được giảm 15% khi mua hàng trên Adayroi

Từ 9h00 tất cả các ngày thứ 3 hàng tuần từ 1/7 đến 31/11/2018, các chủ thẻ nội địa của 34 ngân hàng thương mại khi mua sắm hàng hóa dịch vụ tại adayroi.com và ứng dụng Adayroi trên thiết bị di động sẽ được chiết khấu trực tiếp 15% với đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng.

Đà Nẵng: Dự án Ikkai đạt giải quán quân cuộc thi Thuyết trình ý tưởng khởi nghiệp Pitching 2018

Giải nhất chung cuộc cuộc thi Thuyết trình ý tưởng khởi nghiệp Pitching 2018 thuộc về dự án Ikkai với tổng giá trị giải thưởng là 2.000 USD tiền mặt và 2.000 USD voucher sử dụng không gian làm việc chung tại Đà Nẵng Co-working Space DNC trong vòng 1 năm.

SURF 2018: Sự kiện khởi nghiệp quy mô bậc nhất khu vực miền Trung

Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng lần 3 - SURF 2018 với chủ đề “Vốn của khởi nghiệp – Startup Capitals” chính thức diễn ra sáng nay (29/6/2018), tại Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng, đã thu hút hơn 2000 lượt người tham dự và 73 gian hàng triển lãm, được đánh giá là sự kiện khởi nghiệp có quy mô bậc nhất khu vực miền Trung.

Choáng với mức thu nhập hơn 100 triệu/tháng của mẹ bỉm sữa hai con

Xuất phát từ việc không muốn dựa dẫm quá nhiều vào chồng nên Hà Thái Ngân đã mày mò tạo facebook bán hàng online. Mặc dù khởi nghiệp từ đơn hàng hơn 2 triệu đồng nhưng với chiến lược kinh doanh hợp lý, sau 8 tháng Thái Ngân đã trở thành nhà phân phối với đơn hàng 2 tỷ, thu nhập hơn 100 triệu/tháng.

Làm thạch dừa cho con ăn, mẹ bất ngờ kiếm được gần 1.000 USD

Hè này, món thạch dừa được quảng cáo "hàng nhà làm" bất ngờ lên cơn sốt. Từ gói thạch thô khô quắt, sau khi nấu thu được những miếng thạch dừa trắng ngần, ngọt mát, dai giòn sần sật,... Món giải khát này đang cực hút khách, đem về lợi nhuận “siêu khủng” cho người bán.

Người cựu chiến binh “bắt” đồi trọc đẻ hơn 700 triệu đồng/năm

Bằng sự cần cù, chịu khó học hỏi, không ngại đầu tư, cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Mạnh Bá, thôn Hương Tân, xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh đã biến khu vườn đồi cằn cỗi trở thành khu vườn đặc biệt của cả tỉnh Hà Tĩnh, mang lại nguồn thu hơn 700 triệu đồng/năm.

Đi xe bốn bánh, sơ mi láng cóng, tháng không kiếm nổi 5 triệu đồng

Chạy quảng cáo, gọi điện liên tục nhưng cả tháng vừa rồi, Tuấn - một môi giới bất động sản ở Cầu Giấy - vẫn chưa chốt được căn nào. Đi xe bốn bánh, quần áo bảnh bao, suốt ngày cafe máy lạnh mà có tháng không kiếm nổi 5 triệu đồng. Dân cò nhà đất đang kêu khổ khi thị trường chung cư đang bắt đầu chững lại.