Bạn gái Kim Woo Bin vừa trở thành chủ nhân của khối bất động sản có giá trị lớn ở quận Yongsan, Seoul, Hàn Quốc.
Sức khỏe bạn trai dần hồi phục, Shin Min Ah bắt đầu đóng phim và kinh doanh trở lại /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI Sức khỏe bạn trai dần hồi phục, Shin Min Ah bắt đầu đóng phim và kinh doanh trở lại - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI
Sức khỏe bạn trai dần hồi phục, Shin Min Ah bắt đầu đóng phim và kinh doanh trở lại
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI
Theo các trang tin xứ kim chi, Shin Min Ah đã bỏ ra 5,5 tỉ won (xấp xỉ 5,1 triệu USD) để mua một tòa nhà có diện tích 342,1m2 ở quận Yongsan, Seoul, Hàn Quốc. Giới đầu tư cho hay tòa nhà này đã khá cũ nhưng nó được dự đoán sẽ sinh ra lợi nhuận đáng kể nếu sao phim Oh my venus sửa chữa lại.
Trước đây, Shin Min Ah cũng từng chi ra một khoản tiền lớn để mua một lô đất gần khu Hangang-daero. Cô cũng bỏ thêm 5,5 tỉ won để sở hữu các tòa nhà nằm trên khu đất này.
Bên cạnh việc đầu tư bất động sản, nữ diễn viên 34 tuổi được cho là đang chuẩn bị quay lại màn ảnh rộng. Cô đang cân nhắc đảm nhận vai chính trong dự án mang tên Diva. Đây là bộ phim thuộc thể loại kinh dị bí ẩn xoay quanh một nữ vận động viên môn lặn. Nếu xác nhận tham gia, Diva sẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của bạn gái của Kim Woo Bin sau 4 năm kể từ My Love, My Bride ra mắt năm 2014. Ngoài ra, cô cũng đang xem xét nhiều dự án khác để tái xuất màn ảnh.
Việc Shin Min Ah tập trung chọn dự án phim và đầu tư kinh doanh là tin mừng đối với fan của cô lẫn Kim Woo Bin. Bởi suốt thời gian qua, cô bận rộn chăm sóc người yêu và sát cánh cùng anh chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng. Tin tức Shin Min Ah dành thời gian cho công việc được xem là động thái cho thấy tình hình sức khỏe của nam diễn viên đã có dấu hiệu hồi phục.