Tết Mậu Tuất đến gần, người dân có nhiều nguồn thu nhập như: Việt Kiều về nước, lương thưởng cuối năm... Ra thêm sản phẩm căn hộ sẽ giúp các “Gia chủ tương lai” chọn mua, nhất là khi dự án tốt với nhiều tầng đẹp, căn đẹp...

Bảng hàng mới tầng đẹp, căn đẹp

Intracom Riverside là dự án chung cư thương mại mới ra dịp cuối năm 2017, tuy mới nhưng lễ ra mắt ngày 29 tháng 10 cũng thu hút đông đảo khách đến mua nhà. Theo ghi nhận từ đơn vị phân phối Phú Tài Land, 70% bảng hàng đợt 1 đã được đơn vị này hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu trong năm 2017 và chỉ có Phú Tài Land được Chủ đầu tư Intracom tin tưởng giao 5 sàn mới đợt này.

Mới đây, nhiều khách hàng mong muốn “mua nhà đón Tết” liên tục nhận được thông tin về bảng hàng mới với nhiều tầng đẹp, được phân phối độc quyền bởi Phú Tài Land. Đơn vị này cho biết: chỉ duy nhất tại Phú Tài Land mới có các tầng 11-12-18-25-32, đây là thành quả của sự nỗ lực hết mình và tình yêu với dự án có “view” đẹp nhất nhì Hà Nội...

Theo ông Neil MacGregor - Giám đốc điều hành Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Việt Nam đang có những điểm hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, lượng khách du lịch quốc tế tăng 26% trong năm 2016 và dự đoán năm 2017 con số này sẽ tăng lên 28%.

Đây quả là một tin vui giúp Phú Tài Land “hốt khách” cuối năm, khi nhiều khách hàng mua Intracom Riverside để cho người nước ngoài thuê hoặc chính người nước ngoài đang lựa chọn những tổ ấm mang phong cách “Sống ngoại ô – làm việc nội đô”. Anh Lê Văn Giáp phụ trách dự án Intracom Riverside cho biết: ngay trong ngày đầu 2018, Phú Tài Land đã có 5 giao dịch thành công với các khách hàng làm nghề hướng dẫn viên du lịch và tiếp viên hàng không...

ĐVPP: Sàn giao dịch BĐS Phú Tài Land – 09 1819 55 88
ĐVPP: Sàn giao dịch BĐS Phú Tài Land – 09 1819 55 88

Sức hút từ “chất” của dự án Intracom Riverside

Dự án Intracom Riverside có vị trí chất bên cầu Nhật Tân, thuộc trục trọng trọng tâm của Đông Anh là trục Nhật Tân- Nội Bài. Trục đường đưa Hà Nội ra với thế giới, và đưa thế giới đến với Hà Nội.

Bên cạch các siêu dự án đang hình thành, chúng ta có thể kể đến như: trung tâm tài chính Phương Trạch do tập đoàn BRG- Nhật Bản đầu tư. Công viên Kim Quy (Disneyland lớn nhất đông nam a) chi phí đầu tư lên tới 4 tỷ USD. Trung tâm triển lãm quốc tế do VIN GROUP đầu tư…vv.

Intracom Riverside có chất lượng thi công tốt và tiến độ “ngỡ ngàng”, khi mà lần đầu mở bán những chủ nhân tương lai đã tận mắt “chiêm ngưỡng” công trình cao đến tầng 12. Như những chú kiến chăm chỉ, Intracom Riverside xây cao lên từng ngày mà không rầm rộ truyền thông như một số dự án. Chính bởi vậy, rất nhiều khách hàng đến với Intracom Riverside đều nhanh chóng chọn mua và sở hữu được căn hộ ưng ý tại đây.

Chất lượng sống tốt: hòa mình cùng thiên nhiên sông nước, môi trường trong lành đảm bảo sức khỏe. Ngoài 1 tầng hầm, dự án còn có 4 tầng để xe trên cao theo phong cách xanh của Singapore, vừa đảm bảo mật độ để xe vừa thoáng không khí tòa nhà. Tiện ích tại dự án đầy đủ: có trung tâm mua sắm, khu thương mại-văn phòng, có cả khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao và vườn đi bộ giữa các tòa nhà, đặc biệt với phòng khách của bệnh viện Phương Đông sẽ luôn luôn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân Intracom Riverside...

Để xe tại 4/5 tầng khối đế như Singapore
Để xe tại 4/5 tầng khối đế như Singapore

Dự án Intracom Riverside ngân hàng BIDV bảo lãnh dự án, cho vay 70% giá trị căn hộ và có thể lên tới 85%, và 0% trong 6 tháng, ân hạn nợ gốc 1 năm. Chỉ khoảng 200 triệu (đóng 20% vào hợp đồng) là quý khách đã dễ sàng sở hữu được căn hộ Intracom Riverside. Nhân dịp đón Tết Mậu Tuất mỗi giao dịch thành công Quý khách sẽ nhận được quà tặng từ 3 triệu đến 7 triệu đồng.

Chi tiết xin liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Phú Tài Land.

Hotline : 09 1819 5588. Website: phutailand.vn