Số hóa

Muốn có một Newsfeed đáng tin cậy, Facebook phải trả phí cho các nhà sản xuất nội dung

CEO của một tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới đã lên tiếng sau tuyên bố cải tổ nguồn Newsfeed của Facebook. Ông Rupert Murdoch cho rằng muốn có những nguồn tin đáng tin cậy, Facebook cần chiêu mộ và trả phí cho các nhà sản xuất nội dung.

Dân mạng Việt lại đổ xô tìm kiếm và lập Facebook giả mạo trọng tài bắt trận U23 Việt Nam - Qatar

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Việt Nam liên tục gặp những bất lợi về khâu trọng tài trong giải đấu năm nay và trận đấu giữa U23 Việt Nam - Qatar tiếp tục là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên rất may, Việt Nam đã thắng ngược dòng ấn tượng.

Từ 1/3/2018, thuê bao di động trả trước chỉ được khuyến mại tối đa 20%

Theo Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT ngày 29/12/2017 của Bộ TT&TT quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất, từ 1/3/2018 các thuê bao di động trả trước sẽ chỉ nhận mức khuyến mại tối đa 20%, thuê bao trả sau được áp dụng mức khuyến mãi tối đa 50%.

VNPT cung cấp hạ tầng viễn thông cho Diễn đàn nghị viện châu Á - Thái Bình Dương

VNPT đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, CNTT cho các hoạt động tại Diễn đàn nghị viện châu Á - Thái Bình Dương (Hội nghị APPF-26). Diễn ra từ 18-21/1/2018, đây là lần thứ 2 Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên APPF.

Năm 2018, HV Kỹ thuật Mật mã vẫn xét tuyển Đại học theo kết quả thi THPT quốc gia

Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Học viện (HV) Kỹ thuật Mật mã sẽ tiếp tục tuyển sinh đại học chính quy-hệ Dân sự vào 3 ngành An toàn thông tin, CNTT và Kỹ thuật điện tử - viễn thông theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2018.

SCTV tài trợ 1 năm sử dụng truyền hình cáp và Internet tốc độ cao cho đội tuyển U23 Việt Nam

Sau khi U23 Việt Nam vào trận Chung kết U23 châu Á, SCTV quyết định tài trợ miễn cho tất cả các thành viên của đội tuyến U23 Việt Nam 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ truyền hình cáp và Internet tốc độ cao của SCTV.