Sức khỏe

Có một loại bệnh còn khủng khiếp hơn ung thư, nếu bạn muốn ngăn ngừa hãy ‘ít ăn hai loại thực phẩm này’ !

Nói về ung thư, mọi người đều nói về những biến đổi của ung thư, theo hiểu biết của mọi người, ung thư thường liên quan mật thiết đến cái chết. Ung thư là một sự tra tấn to lớn cho gia đình mỗi người bất kể là về thể chất, tinh thần hay tài chính. Có một loại ung thư không liên quan mật thiết lắm với sự tử vong, bệnh này được gọi là ‘ung thư bất tử’: Gout.

Chủ quan nghĩ ngực căng tức do cho con bú, mẹ U40 "khóc ròng" khi biết mắc ung thư vú

Trường hợp cô Trần ở Hàng Châu (TQ) đến bệnh viện kiểm tra và khóc ròng khi biết kết quả cô bị ung thư vú. Đứa con của cô mới 6 tháng tuổi, cô vẫn còn đang trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ. Đây là lời cảnh báo cho tất cả phụ nữ trong giai đoạn sinh đẻ.

Khi bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng cột sống bạn tuyệt đối đừng làm 6 việc này!

Cuộc sống là như vậy, luôn có sự vui buồn đan xen lẫn nhau. Có phải bạn đã từng bàng hoàng, đã từng bối rối rồi để đến hôm nay quay đầu nhìn lại, bạn mới nhận ra rằng thì ra trong lòng mình đã rõ đáp án. Ngồi trên chiếc ghế nhìn dòng người nhộn nhịp đi lại có phải bạn rất ngưỡng mộ bản thân trước kia đã từng có một cơ thể khỏe mạnh không?

Khỏe lại nhanh chóng khi bị cảm cúm ‘hỏi thăm’ chỉ với món đơn giản quen thuộc này!

Thông thường bệnh cảm lạnh sẽ tự khỏi trong vòng khoảng 1 tuần. Bệnh bắt đầu với các triệu chứng như đau họng, nghẹt mũi, chảy nước mũi và kèm theo ho. Nhưng nếu biết cách điều trị bệnh sẽ nhanh chóng mau khỏi.