Tâm sự

Vợ trẻ ấm ức vì chồng cặp bồ vừa già vừa xấu

 - Nhiều ngày nay tôi rơi vào trạng thái trầm cảm, tức giận, chưa biết phải giải quyết thế nào. Lý do là bởi tôi tình cờ phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ khác. Khách quan mà nói, người này không những thua kém tôi ở nhan sắc, công việc mà còn cả học thức. Tôi không hiểu tại sao chồng mình lại mê cô ta được.

Sinh viên Tài chính mượn chất liệu cổ tích thi tài “Giám đốc Tài chính tương lai”

Thông qua các tiểu phẩm hài hước, dí dỏm, lấy chất liệu cổ tích, văn hóa dân gian làm ý tưởng, sinh viên Học viện Tài chính đã thể hiện sự tài tình, khéo léo trong việc áp dụng các kiến thức chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp trong cuộc thi “Giám đốc tài chính tương lai”.

Xin cứu lấy bé gái mắc bệnh hiểm cần phẫu thuật gấp

- Bế đứa con trên tay, người mẹ nghèo khóc nghẹn khi mỗi lần chứng kiến con phát bệnh, co giật đến tím tái cơ thể. Bé mắc bệnh phì nửa đại bán cầu não phải, bác sĩ khuyên phẫu thuật sớm, con sẽ có cơ hội sống sót. Vậy nhưng gia đình đã kiệt quệ bởi cả hai đứa con đều mắc bệnh nặng.

Sinh viên băn khoăn vì giá điện nước nhà trọ quá cao

 - Em hiện là sinh viên năm 2 thuộc một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Vì nhà ở tỉnh xa nên em phải thuê nhà trọ gần trường, nhưng khu vực quanh trường em nhà nào cũng yêu cầu tiền điện 5.000 đồng/số, tiền nước 30.000 đồng/khối. Xin hỏi họ thu như vậy có đúng không? Nếu không đúng thì phải tố cáo ra đâu để chủ nhà trọ điều chỉnh?