Nhà sản xuất TCL vừa trình làng loạt dòng sản phẩm TV thông minh trong năm 2018, bao gồm QLED X6, QLED X4, UHD C6 và Curved UHD P5.

Nhà sản xuất TCL vừa trình làng loạt dòng sản phẩm TV thông minh trong năm 2018, bao gồm QLED X6, QLED X4, UHD C6 và Curved UHD P5.

X6 là mẫu TV cao cấp nhất của TCL, và có kích thước lên đến 85 inch - Ảnh: Ản
X6 là mẫu TV cao cấp nhất của TCL, và có kích thước lên đến 85 inch – Ảnh: Ảnh: T.Luân

Nổi bật nhất trong các dòng sản phẩm nói trên là chiếc TCL X6, được thiết kế bằng gỗ cùng với đó là những tính năng cao cấp như chất lượng hình ảnh cao nhờ sử dụng công nghệ hiển thị Quantum Dot.

TCL X6 còn trang bị công nghệ HDR Premium cải thiện độ sáng, độ tương phản và màu sắc phong phú. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android với các ứng dụng phổ biến như Netflix và YouTube, tính năng thông minh như tìm kiếm bằng giọng nói…

Phiên bản TCL P5 là chiếc TV màn hình cong siêu mỏng với chất lượng hình ảnh và âm thanh sâu. Màn hình cong 4000R tinh tế và thanh lịch của P5 cung cấp góc nhìn rộng hơn, làm giảm điều tiết mắt và cung cấp trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài ra, công nghệ Upscaling của TCL giúp nâng cấp hình ảnh từ 2K lên đến chất lượng 4K từ USB hoặc HDMI, và từ các nội dung trực tuyến như Netflix và YouTube. P5 cung cấp âm thanh vòm phòng thu 5.1 với bộ giải mã Dolby Audio cho hiệu ứng 360 độ.

Thành Luân

Nguồn: Thanh Niên