Thời sự

Vụ máy bay rơi lốp: Cơ trưởng mới lái cho Vietjet 6 tháng?

Cơ trưởng chuyến bay VJ 356 của Vietjet vừa gặp sự cố mang quốc tịch Philippines có số giờ bay tích lũy là 8.334 giờ, tương đương khoảng hơn 10 năm trong nghề. Một nguồn tin cho biết, 2 phi công điều hành chuyến bay gặp sự cố mới làm việc cho Vietjet, trong đó cơ trưởng người Philippines mới làm được 6 tháng.

Thời tiết ngày 4/12: Bắc Bộ tiếp tục nắng ấm như mùa hè trước khi đón đợt không khí lạnh

Ngày 4/12, thời tiết miền Bắc tiếp tục có nắng vào trưa và chiều, nhiệt độ cao nhất lên tới trên 30 độ C khiến nhiều người cảm thấy như đang sống trong những ngày đầu hè. Trong khi đó, tại Nam Bộ mưa giông có thể xuất hiện vào chiều tối và đêm.

Trần tình của nữ hiệu trưởng về việc bắt học sinh viết lời khai vụ tát bạn 231 cái

"Ngày 24/11, khi sự việc xảy ra, công an chưa vào làm việc thì Ban Giám hiệu trường tổ chức họp và gặp gỡ 23 em để nắm thông tin và ghi rõ các câu trả lời trong phiếu trên giấy A4 chứ không phải điều tra hay hỏi cung gì”, bà Lệ Anh giải thích.

Bộ công an nói gì về việc thông tin ông Trần Bắc Hà bị bắt xuất hiện trên mạng xã hội trước cả công bố chính thức?

Đại diện Bộ Công an cho biết, hiện tại cơ quan công an đang tiến hành điều tra, củng cố chứng cứ, thực hiện tịch thu, thu hồi tài sản theo quy định pháp luật và sẽ có công bố trên các phương tiện thông tin tài chính khi có kết luận điều tra.

Trung Quốc đưa ra cam kết hơn 1.200 tỷ USD để "đình chiến" thương mại với Mỹ

Trung Quốc đã đưa ra cam kết thương mại hơn 1,2 nghìn tỷ USD theo một phần thảo thuận đạt được giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 cuối tuần trước. Bắc Kinh tuyên bố sẽ có những bước đi ngay lập tức để thực hiện các cam kết này.