Thời trang

NTK Lê Hoàng Hải mở rộng đầu tư tại các thị trường thời trang lớn

Liên tục khai trương showroom mới trên khắp tỉnh thành cả nước, thương hiệu thời trang cao cấp Lê Hoàng Hải đã khiến không ít chị em Phụ nữ cảm thấy “mãn nhãn” và “thích thú” với hàng trăm mẫu thiết kế, những bộ sưu tập mới độc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng.

Trang sức đồng bộ lên ngôi

Những người yêu thời trang thường có nhiều bộ trang phục để tạo nhiều phong cách khác nhau. Họ thường chọn nhiều trang sức đồng bộ để phù hợp với nhiều bộ trang phục, màu sắc trang phục đã có tạo phong cách thời trang tinh tế, sinh động. Bởi vậy, trang sức đồng bộ đang thực sự lên ngôi - là xu hướng lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng hiện nay.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau làm mũi, khoe mũi cao, vòng 3 bốc lửa

Hồng Quế xuất hiện nổi bật với vị trí vedette sau khi công khai sửa mũi để “đổi vận”. Cô cho biết, mũi đã bớt sưng, cao và gọn hơn. Bên cạnh Hồng Quế còn có dàn Hoa hậu, Á hậu, người đẹp: Thu Thuỷ, Huyền My, Phí Linh, Thanh Hương, Maya và dàn mẫu ngực trần.

Đạo diễn Lê Việt - “Kẻ mộng mơ” giữa thánh đường thời trang

Từ trưởng đoàn múa trở thành đạo diễn gameshow mát tay, Lê Việt lại tiếp tục chinh phục một vùng đất khác, đó chính là “thánh đường thời trang”. “Kẻ mộng mơ” Lê Việt đã biến những mơ mộng tưởng chừng như “điên rồ” của mình thành những dấu ấn khó phai trong lĩnh vực này.