Thời trang

Phát động dự án Mũ bảo hiểm cho cả gia đình

Sáng nay (16/1), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á, Ban An toàn giao thông TPHCM và Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tổ chức buổi lễ phát động đội mũ bảo hiểm cho học sinh và giáo viên tại trường Tiểu học Tân Thạnh Đông tại TPHCM, với sự tài trợ của công ty chăm sóc sức khoẻ toàn cầu Abbott.

Các sao “thi nhau” diện đầm của NTK Tuyết Lê tỏa sáng tại sự kiện lớn

Trong các sự kiện lớn diễn ra tại Hà Nội thời gian gần đây, các mẫu thiết kế của nhà thiết kế (NTK) Tuyết Lê luôn được các ngôi sao, người đẹp tên tuổi như: Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Đinh Trang, Á hậu Kim Nguyên, người đẹp Lê An, Á hậu Vân Quỳnh,...lựa chọn để tỏa sáng.

Sẽ “xóa sổ” toàn bộ các lối đi tự mở cắt ngang đường sắt

Tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Đường sắt của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) nêu rõ, đến năm 2025 phải hoàn thành xóa bỏ toàn bộ các lối đi tự mở, Chủ tịch UBND cấp huyện phải chịu trách nhiệm nếu phát sinh lối đi tự mở qua đường sắt thuộc địa bàn quản lý.

“MC thời tiết” Đan Lê sexy hết cỡ khoe trọn lưng trần, khó tin “gái 2 con”

Đan Lê gây thương nhớ khi bất ngờ tung bộ ảnh cưới với các mẫu váy đều trễ nải vai trần, khoe vẻ gợi cảm đến khó cưỡng. Mặc dù đã là “bà mẹ hai con” nhưng nữ diễn viên “Người phán xử” lại ngày càng trẻ đẹp, thậm chí còn quyến rũ hơn cả thời con gái.