Tin tức

Cần đặc biệt lưu ý với trường hợp thai nhi bị dây rốn thắt nút

Mang thai và sinh con là một niềm hạnh phúc của mẹ. Tuy nhiên, trong thai kỳ và khi sinh có một số biến chứng gây ra những ảnh hưởng cho thai nhi cần được xử trí kịp thời cũng như phòng ngừa hạn chế tối đa. Dây rốn thắt nút là một trường hợp cần được mẹ hiểu rõ.

Chọn sữa tươi chuẩn Hà Lan

Càng nhiều lựa chọn, càng khó chọn lựa – Nghịch lý này cũng xảy ra ngay cả với những sản phẩm quen thuộc như sữa tươi. Tuy vậy, mẹ Việt chỉ cần tìm hiểu các tiêu chí dưới đây là hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho gia đình sữa tươi theo chuẩn Hà Lan – đất nước nổi tiếng trên khắp thế giới về chăn nuôi bò sữa và các quy chuẩn khắt khe trong quy trình sản xuất sữa suốt hàng thế kỷ.

Nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Khi tuổi càng tăng lên thì tình trạng đau lưng, tê bì chân tay, nhức mỏi vai gáy, tê cứng cổ, cơ thể mỏi mệt, căng thẳng... là những vấn đề ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Làm thế nào để cải thiện sức khỏe và khắc phục các tình trạng này? Bạn nên mua một chiếc ghế massage toàn thân loại tốt để chăm sóc sức khỏe ngay hôm nay.

Lasik’s Day DND 2018: Hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ

Với hàng ngàn bạn trẻ đã tìm lại cho mình đôi mắt sáng, trong suốt 10 năm qua, chương trình ý nghĩa Lasik’s Day DND đã thực sự trở thành ngày hội cho những người mắc tật khúc xạ (TKX). Mùa hè này, Lasik’s Day DND 2018 đã trở lại với mức hỗ trợ lên đến 49%++ chi phí phẫu thuật TKX bằng các phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Cùng Remos nói “không” với dịch sốt xuất huyết và virus Zika

Tiếp nối thành công những năm trước, chương trình “Vì cộng đồng không còn dịch sốt xuất huyết và virus Zika” năm 2018 tiếp tục được tổ chức. Chương trình do nhãn hàng Remos - Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) phối hợp cùng Cục y tế Dự phòng - Bộ Y tế thực hiện.

Về Quảng Bình ghé thăm “vùng cỏ máu”…

Nhắc tới Quảng Bình dãi đất miền Trung, hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến “gió lào, cát trắng”, “quê hương hai giỏi” với những con người lương thiện, chất phát.Quảng Bình ngày nay nhiều đổi mới, ngày càng giàu đẹp và được biết đến là “vùng đất cỏ máu” – một trong những thần dược dành cho phụ nữ