Tin tức

Hở van tim 2 lá và những biến chứng nguy hiểm người bệnh cần biết

Hở van tim 2 lá có nguy hiểm không, câu trả lời không giống nhau ở mỗi người, bởi điều đó phụ thuộc vào mức độ hở, dấu hiệu, triệu chứng bệnh đang gặp phải. Tuy nhiên nỗi lo này có thể được gạt bỏ nếu người bệnh được điều trị tích cực, đúng phương pháp..

Sâm Tố nữ - Sự thật về loại củ “hồi xuân” đang được chị em săn lùng

Có thật một loại thần dược mang tên Sâm tố nữ chứa hoạt chất nội tiết tố nữ cao gấp hàng ngàn lần so với trong mầm đậu nành giúp chị em đỏ da, thắm thịt, chống mất ngủ, loãng xương, bốc hỏa và khiến chồng luôn mê đắm ngay cả khi đã ở độ tuổi tiền mãn kinh? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với PGS. TS. Nguyễn Thượng Dong - Nguyên Viện trưởng Viện dược liệu Trung ương, PGS đã có rất nhiều nghiên cứu về dược liệu này.

Giấu bệnh, tự ti, thiếu chia sẻ là tâm lý cần loại bỏ để đẩy lùi viêm gan virus

Việt Nam có tỉ lệ người mắc viêm gan virus thuộc top cao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thiếu hiểu biết đầy đủ về bệnh dẫn đến nhiều người có tâm lý giấu bệnh, tự ti, ngại chia sẻ. Điều này trở thành rào cản lớn khiến cho việc phòng và điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn.

Trồng răng Implant cho người bị bệnh nha chu tại Nha Khoa Đông Nam

“Xin chào bác sĩ, tôi bị viêm nha chu nặng, một số răng đã lung lay và một số đã rụng đi, giờ muốn trồng lại răng mới thì nên chọn phương án nào? Nghe nói trồng răng Implant rất tốt thì như tôi bị viêm nha chu có làm được không? Chi phí bao nhiêu?”. Bạn Thế Anh. TPHCM chia sẻ.