Trang thương mại Chợ tốt vừa đánh dấu cột mốc 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, kèm theo đó là những dấu ấn quan trọng đã đạt được trong năm 2017.
Theo chia sẻ của ông Bryan Teo - CEO của trang Chợ tốt, trong năm 2017 trang web đã đánh dấu sự tăng trưởng tích cực, với lượng tin đăng tăng 11% và lượt giao dịch thành công tăng 34% so với năm 2016.
Bên cạnh đó, chuyên mục Chợ tốt Xe ra mắt vào đầu năm 2017 hiện cũng đang có hơn 260.000 người dùng mỗi ngày. Hiện tại, Chợ tốt đang là một trong những trang mua bán trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam với 1,3 triệu lượt truy cập/ngày, và có 1,2 tỉ lượt xem trang/tháng.
Bên cạnh đó, theo chia sẻ của đại diện Chợ tốt thì vào năm 2018 trang web cũng sẽ thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, nhằm mở rộng đến nhóm đối tượng người dùng trẻ tuổi hơn, đẩy mạnh sự phát triển của nền tảng ứng dụng chạy trên các thiết bị di động.
Dự kiến, Chợ tốt cũng sẽ đầu tư phát triển mạnh hơn mảng Bất động sản và Điện tử, bởi đây cũng đang là hai mục nổi bật nhất trên trang web, với lượng tin đăng trong năm 2017 chiếm lần lượt 28% và 36% trong tổng số lượng tin đăng trên trang web.

Thành Luân