Phụ huynh, học sinh và sinh viên có cơ hội tìm hiểu những thông tin mới nhất về du học cũng như nhận học bổng hấp dẫn.

Study Link tổ chức triển lãm "Du học Mỹ, Canada , Australia và New Zealand trong mùa hè" để giúp phụ huynh có thể đồng hành cùng con em thực hiện giấc mơ du học. Sự kiện diễn ra vào 17h30 - 20h30, thứ Sáu, ngày 29/6, tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đâyHotline: 0911 714 488 - 0911 714 466.

Học sinh, sinh viên tham dự triển lãm có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn của các trường cao đẳng và đại học nổi tiếng cùng những ưu đãi bất ngờ từ dịch vụ Tư vấn Du học và Anh ngữ StudyLink. Đó là hỗ trợ lệ phí thị thực du học Australia, trị giá 5 triệu đồng; tặng 100% lệ phí visa du học Mỹ, trị giá 160 USD (tương đương 3,68 triệu đồng); tặng 100% lệ phí thị thực du học Canada và phí sinh trắc học, trị giá 180 USD (tương đương 4,1 triệu đồng); tặng 100% lệ phí thị thực du học New Zealand (nộp đơn trực tuyến), trị giá 270 NZD (tương đương 4,504 triệu đồng).

Triển lãm Du học Mỹ, Canada , Australia và New Zealand trong mùa hè

Các bạn cũng có cơ hội biết rõ trình độ tiếng Anh bằng bài kiểm tra Anh ngữ miễn phí, được hướng dẫn luyện thi IELTS, TOEFL hiệu quả. Du học không cần nộp bằng IELTS, TOEFL và miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng, đại học tham gia triển lãm. Đặc biệt, những học sinh, sinh viên có học lực từ 8,5 trở lên sẽ có nhiều cơ hội xin được học bổng giá trị cao.

Tại triển lãm, các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp để nhận học bổng du học cử nhân, thạc sĩ đến 50% học phí tại Mỹ, Canada, Australia và New Zealand. Các bạn sẽ nắm được những thông tin mới nhất năm 2018 về hồ sơ thị thực, visa du học và định cư tại Mỹ, Canada, Australia và New Zealand, cụ thể là:

Du học Mỹ: Chương trình kép 2+2 tiết kiệm chi phí; chương trình thực Tập hưởng lương gồm Internship, Externship, CO-OP, OPT và CPT; chính sách làm thêm 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian Chủ nhật cùng các ngày lễ.

Du học Canada: Visa ưu tiên CES, SDS không chứng minh tài chính; chương trình thực tập hưởng lương; chính sách làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian Chủ nhật cùng các ngày lễ, chính sách việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp...

Du học Australia: Visa ưu tiên SSVF không chứng minh tài chính; chương trình thực tập hưởng lương; chính sách làm thêm 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian Chủ nhật cùng các ngày lễ; chính sách ở lại làm việc 2 - 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ; chính sách visa phụ thuộc vợ chồng...

Du học New Zealand: Chi phí sinh hoạt và học tập thấp; chính sách làm thêm 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian Chủ nhật cùng các ngày lễ; chính sách ở lại làm việc 2 - 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ; chính sách visa phụ thuộc vợ chồng kèm theo cơ hội việc làm và định cư cao...

Triển lãm Du học Mỹ, Canada , Australia và New Zealand trong mùa hè - 1

Theo nhận định của các chuyên gia thì độ tuổi du học ngày càng trẻ. Nếu trước đây, các bạn chủ yếu đi học nước ngoài từ bậc đại học hoặc sau đại học thì nay là bậc trung học phổ thông hay trung học cơ sở. Đặc biệt, những bạn từng là du học sinh tại các nước Mỹ, Canada, Australia, New Zealand khi về nước đều có chung nhận định "bây giờ, người Việt rất chú trọng đến việc cho con đi du học sớm để con dễ hòa nhập".

Theo trang University World News, kết quả thống kê của Bộ An ninh nội địa Mỹ chỉ ra tính đến tháng 3/2017 có 30.817 du học sinh Việt theo học các cấp trong hệ thống giáo dục của Mỹ, đứng thứ 5 so với các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, xếp thứ ba về số học sinh theo học bậc phổ thông. Còn theo báo cáo hằng năm của Open Doors thuộc Viện Giáo dục quốc tế (IIE) mà Đại sứ quán Mỹ công bố vào tháng 11/2017, số lượng du học sinh Việt tại Mỹ tăng năm thứ 16 liên tiếp. Đây là những con số chứng tỏ việc du học ngày càng phổ biến khi điều kiện sống của người Việt được cải thiện.

Đây là một trong những yếu tố khiến ngày càng nhiều trường đại học tư thục Việt Nam có xu hướng mở thêm trường quốc tế từ bậc mầm non đến trung học phổ thông.

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

(Nguồn: Tư vấn Du học và Anh ngữ StudyLink)