- Trước đối thủ mạnh U23 Australia nhưng U23 Việt Nam vẫn hy vọng có điểm để nuôi hy vọng đi tiếp.Thể thao VietNamNet sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này vào lúc 15h chiều nay.

Thông tin trước trận đấu:

 - U23 Việt Nam thua 1-2 U23 Hàn Quốc, trong khi U23 Australia thắng 3-1 U23 Syria ở trận ra quân.

- U23 Việt Nam có lực lượng mạnh nhất. U23 Australia để ngỏ khả năng ra sân của một vài trụ cột vì chấn thương.

- Công Phượng từng ghi 2 bàn vào lưới U19 Australia ở vòng loại U19 châu Á 2013 và 1 tuyệt phẩm tại giải U19 Đông Nam Á 2014. Cái duyên ghi bàn của Công Phượng được kỳ vọng sẽ giúp U23 Việt Nam tạo nên bất ngờ trong trận đấu chiều nay.

U23 Việt Nam,U23 Australia,Công Phượng,HLV Park Hang Seo,trực tiếp bóng đá
BXH bảng D trước lượt trận thứ 2

- Đội hình U23 Australia vẫn con tới 5 cái tên từng là "bại tướng" của lứa Công Phượng gồm Blackwood (9), Peter Da Silva (22), Ingo Mauk (8), Garuccio (23) và Brandon Wilson (17) thi đấu ở U23 Australia lúc này. Họ đều là trụ cột và ra sân trong đội hình U23 Australia đánh bại U23 Syria ngày ra quân.

Phát biểu của 2 HLV trước trận:

HLV Park Hang Seo: Họ là đội bóng mạnh, kỹ thuật tốt và đã thắng Syria 3-1 ở trận ra quân, nhưng chúng tôi có quyền hy vọng, vẫn có thể tạo bất ngờ. Điều quan trọng nhất là các cầu thủ U23 Việt Nam phải có sự tự tin khi đối đầu với đối thủ cao lớn.

HLV Ante Milicic: Chúng tôi đã giành 3 điểm trước Syria nhưng các học trò của tôi đã gặp phải một vài chấn thương. U23 Việt Nam đã chơi tốt ở trận ra quân nên chúng tôi phải hết sức thận trọng. Nhưng tôi tin vào chiến thắng của đội nhà.

Đội hình dự kiến:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Văn Thanh, Đình Trọng, Tiến Dũng, Văn Hậu, Quang Hải, Đức Huy, Xuân Trường, Duy Mạnh, Công Phượng, Đức Chinh.

 Cowburn, Susnjar, Mauk, Blackwood, Buhagiar , Popovic, Wilson, Deng, De Silva, Garuccio.

Tiếp tục cập nhật...