Tư liệu

Cố vấn Nhà Trắng lên tiếng sau khi Tổng thống Trump rút khỏi Tuyên bố chung G7

Căng thẳng giữa Mỹ và các nước thành viên G7 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi cố vấn kinh tế Nhà Trắng ví những chỉ trích của Thủ tướng Canada Justin Trudeau là hành động “đâm sau lưng” khiến Tổng thống Donald Trump rút khỏi Tuyên bố chung G7.

"Người hùng" phía sau bàn đàm phán lịch sử Mỹ -Triều

Ông là một nhân vật quan trọng thúc đẩy sự chuyển biến nhanh chóng của quan hệ lịch sử Mỹ -Triều, là người vận động hành lang mạnh mẽ cho cuộc gặp thượng đỉnh Trump - Kim sắp tới, và những "đầu tư ngoại giao" không mệt mỏi của ông dường như đang chuẩn bị gặt hái thành quả.

Các hoạt động do thám của Trung Quốc tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều

Tóm tắt bài viết Mỹ đang chuẩn bị chống lại các hoạt động gián điệp của Trung Quốc, dự kiến sẽ được tiến hành tại Singapore vào tuần tới, để thu thập thông tin bên trong các cuộc đàm phán của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngày này năm xưa: Lật lại 'vụ án thế kỷ' chấn động lịch sử Mỹ

Ngày 17/6/1994, sau một cuộc chạy trốn đầy kịch tính, được hàng triệu khán giả hồi hộp theo dõi trên sóng truyền hình trực tiếp, cựu ngôi sao bóng bầu dục Mỹ O.J. Simpson đã đầu hàng cảnh sát Los Angeles. Simpson bị truy tố vì nghi án giết vợ cũ - Nicole Brown và tình địch 5 ngày trước đó.