Tham dự "Triển lãm du học Anh - Australia - Mỹ - Fast track to success" là cách giúp bạn tiến gần tới thành công.

Tháng 3 và tháng 4 thường là thời điểm cuối nộp hồ sơ học bổng cho kỳ học mùa thu. Vì vậy, phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới du học có thể tham dự "Triển lãm du học Anh - Australia - Mỹ - Fast track to success". Triển lãm sẽ giúp các bạn chuẩn bị, hoàn thiện bộ hồ sơ của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Một bộ hồ sơ tốt sẽ giúp bạn về đích nhanh, con đường chinh phục các nền giáo dục hàng đầu gần hơn.

"Fast track to success" sẽ giúp bạn ghi điểm trước đại diện tuyển sinh của các trường đại học danh tiếng cũng như tối ưu hóa chi phí, thời gian và công sức. Đặc biệt, tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội xét nhận ngay thư mời học, học bổng. Triển lãm diễn ra vào 15h - 19h, thứ Năm ngày 10/3, tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây. Đăng ký tại đây. Hotline: (04) 7 764 024.

polyad

"Fast track to success" sẽ giúp bạn ghi điểm trước đại diện tuyển sinh của các trường đại học danh tiếng cũng như tối ưu hóa chi phí, thời gian và công sức.

Để được vào học với các trường đại học hàng đầu, xây dựng bộ hồ sơ ấn tượng ghi điểm trước hội đồng tuyển sinh đề giành được cơ hội học tập cũng như học bổng cao của trường là điều rất khó. Tuy nhiên, điều này dường như sẽ dễ dàng hơn khi bạn có cơ hội thể hiện, tạo ấn tượng trực tiếp, chứng mình năng lực, thành tích học tập bản thân với đại diện trường thay vì hồ sơ sẽ bị lẫn giữa hàng trăm, hàng nghìn các bộ hồ sơ tĩnh khác. Bạn có cơ hội được thể hiện mình, đưa hồ sơ của mình lên vị trí đầu tiên. 

Đối với các bạn học sinh, sinh viên đã đăng ký trước và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin học để nộp vào các trường trong ngày hội tư vấn tuyển sinh của Vietint, các bạn sẽ có cơ hội xét nhận ngay thư mời nhập học nếu đạt đủ điều kiện. Đối với các bạn chưa đạt điều kiện, các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn Vietint thực hiện xét hồ sơ trong thời gian từ 3 đến 10 ngày.

Tháng 3 và tháng 4 hàng năm thường đến hạn nộp hồ sơ xin học bổng của nhiều trường. Tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ cho học bổng của mình với sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn của Vietint. Bạn sẽ rút ngắn quá trình lựa chọn không định hướng rõ ràng, đáng giá trực tiếp hồ sơ, mức học bổng có thể đạt được. Đặc biệt, với những bạn đã có hồ sơ hoàn chỉnh, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay thư mời học của trường, tạo tiền đề xin học bổng cho bạn sau này. 

polyad

Tham gia triển lãm, khách mời sẽ được nhận những món quá thú vị như bao da hộ chiếu, các sản phẩm công nghệ hữu dụng, ứng dụng flash card từ vựng tiếng Anh.

Tham gia chương trình, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành học, trường với các điều kiện tuyển sinh, học phí, môi trường sống tại Anh, Australia, Mỹ từ đó có những lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội nhận những ưa đãi hấp dẫn như hỗ trợ 10 triệu lệ phí xin visa, 40% lệ phí vé máy bay, khóa học Critical Thinking... cùng cơ hội chinh phục hàng trăm suất học bổng giá trị hàng tỷ đồng.

Là đối tác chiến lược của hàng trăm trường đại học tại Anh, Australia, Mỹ, Vietint luôn đồng hành cùng bạn chọn lựa ra các trường học, khóa học phù hợp với từng bạn học sinh, sinh viên. Tại ngày hội tư vấn du học, các bạn có cơ hội gặp mặt và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị cựu du học sinh là những người Vietint đã cùng đồng hành chinh phục các suất học bổng toàn phần tại các trường đại học hàng đầu Anh, Australia, Mỹ.

Các chuyên gia tư vấn du học của của Vietint sẽ giúp bạn hoạch định và hoàn thiện hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa một cách nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tư vấn đẳng cấp hoàn toàn miễn phí như chọn trường, chọn ngành, chọn nghề phù hợp với cá tính, nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Bạn sẽ được chấm điểm hồ sơ, tư vấn lộ trình du học và đánh giá mức học bổng dự kiến; tham gia vòng phỏng vấn miễn phí và nhận học bổng lên đến 100% từ đại diện trường.

Không chỉ vậy, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, giao lưu với các cựu du học sinh đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm. Các chủ đề trao đổi gồm định hướng nghề nghiệp, lập chiến lược học tập khi du học - 5 bước tạo hồ sơ học bổng tỏa sáng hay các thông tin về các khóa học thực tập hưởng lương.

Tham gia triển lãm, khách mời còn được nhận những món quá thú vị như bao da hộ chiếu, các sản phẩm công nghệ hữu dụng, ứng dụng flash card từ vựng tiếng Anh. Đặc biệt, học sinh sẽ nhận được một trong những chương trình sau khi đăng ký đi du học cùng Vietint trong tháng 3. Đó là 10 triệu đồng lệ phí xin visa cho 10 bạn đăng ký đầu tiên trong hai ngày 10 - 11/3; 40% lệ phí máy bay cho 10 bạn đăng ký trong ngày 12/3; khóa học IELTS; hỗ trợ visa ba triệu đồng cho các bạn đăng ký du học từ Vietint từ ngày 15/3 đến ngày 30/3.

polyad

Vietint đã xuất sắc giành danh hiệu "Top Performing Agent" do Hội đồng Anh bình chọn.

Vietint được thành lập vào năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Vietint đã đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học cũng như hỗ trợ tốt nhất để giúp các bạn giành được những suất học bổng giá trị nhất.

Vietint đã xuất sắc giành danh hiệu "Top Performing Agent" do Hội đồng Anh bình chọn cho những đóng góp trong lĩnh vực tư vấn du học và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chinh phục 27 tỷ đồng học bổng, trong đó phải kể đến 9 suất học bổng toàn phần và trên 35 suất học bổng 50%.

Liên hệ Văn phòng Vietint:

- Tầng 4, tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 776 4024.
- Tầng trệt, tòa nhà 107E Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 930 3273.

(Nguồn: Vietint)