Volkswagen Việt Nam vừa chính thức giới thiệu đại lý đạt chuẩn 4S AutoHaus tại Hà Nội. Đây cũng là đại lý 4S có qui mô lớn nhất tới thời điểm hiện tại của thương hiệu này.

Đại lý 4S VW AutoHaus đi vào hoạt động

Với việc đưa đại lý 4S VW AutoHaus đi vào hoạt động, Volkswagen Việt Nam đã nâng tổng số đại lý bán hàng xe Volkswagen đạt chuẩn trên cả nước lên con số 11 đại lý. 

Đại lý 4S VW AutoHaus là đại lý trực thuộc Volkswagen Việt Nam tại thị trường trọng điểm Hà Nội và cũng là đại lý 4S có qui mô lớn nhất tới thời điểm hiện tại, gồm 2 showroom bán hàng tại Phạm Văn Đồng và Lê Văn Lương.

Đây được coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối và nâng cao giá trị thương hiệu của Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

các dòng xe được trưng bày tại showroom Phạm Văn Đồng

Ông Võ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Volkswagen Việt Nam đang đi đúng mục tiêu phát triển đột phá trong năm 2018 là mang thương hiệu Volkswagen đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống đại lý trải dài trên cả nước".

Hiện, đại lý VW AutoHaus trưng bày và bán các mẫu xe của thương hiệu Volkswagen như Passat, Beetle Dune, Jetta, Polo, Scirocco, Touareg, Tiguan, Sharan.. Trong đó, Volkswagen Passat hiện được bán với mức giá từ  1,35-1,45 tỷ đồng hay mẫu xe Coupe Beetle Dune có giá bán 1,469 tỷ đồng.